Giới thiệu

Công ty TNHH cơ khí may Hoàng Hà tự hào là đơn vị luôn cung ứng các sản phẩm có công nghệ mới nhất trên thị trường về các thiết bị, linh kiện phụ tùng may mặc có tính đặc thù nhất trong ngành, với dịch vụ nhanh chóng, chính xác và giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các thiết bị phụ tùng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: BROTHER, JUKI, HASHIMA, GOLDEN EAGLE,…

phu-tung-nganh-may-HoangHa
phu-tung-may

Với hàng chục năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn vững vàng, công ty TNHH cơ khí may Hoàng Hà đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, linh kiện phụ tùng của ngành dệt may. Chúng tôi luôn hiểu rằng cung cấp kịp thời, chính xác với sản phẩm chất lượng cao là một phần tất yếu tạo ra hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, vì vậy công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới chất lượng phục vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

linh-kien-Juki
linh-kien-brother
GE-logo
linh-kien-siruba
linh-kien-kansai
linh-kien-ban-la-naomoto
linh-kien-may-DurkoppAdler
phu-tung-may-sunstar
sprayway-logo
phu-tung-yamato
union-special-phu-tung
phu-tung-hashima
phu-tung-may-maier

Cùng sự hỗ trợ không ngừng từ các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc cộng với kinh nghiệm linh kiện máy may và tiềm lực vốn có của mình, Công ty TNHH cơ khí may Hoàng Hà mong muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất, cung cấp nhiều lựa chọn cho các công ty may mặc, các nhà phân phối và các cửa hàng bán sỉ và lẽ trên toàn quốc.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã có những thành công nhất định đi cùng phương châm “Hàng hóa có chất lượng, giá cả cạnh tranh, hậu mãi tốt, nhân viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm”.

Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, công ty chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng quý khách trong quá trình sản xuất kinh doanh cùng phát triển.

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!